Giamcan.vn

Heathcoach Trần Huyền - Chuyên gia chăm sóc sức khỏe chủ động

 Nguyễn Thị Khánh Huyền   |    Ngày 27/11/2023

             

Trần Thị Huyền - Chuyên gia huấn luyện viên sức khỏe chuyên nghiệp (Health Coach Pro) được Học Viện dinh dưỡng công nhận và là một trong những người giàu kinh nghiệm nhất Việt Nam trong ngành sức khỏe với thành công giúp đỡ hơn hàng nghìn người dân có được sức khỏe và có cuộc sống tốt đẹp hơn nhờ chế độ dinh dưỡng hợp lý, đồng thời cũng là một Coach về tâm lý học đưa lối sống tích cực đến cho mọi người.

Giới thiệu chuyên gia huấn luyện viên sức khỏe Trần Thị Huyền

"Sức khỏe là tài sản quý giá nhất mà chúng ta có. Chỉ khi chăm sóc và bảo vệ sức khỏe một cách đúng đắn, chúng ta mới có thể tận hưởng một cuộc sống tràn đầy năng lượng và hạnh phúc." - Trần Thị Huyền.

Bằng những tâm huyết và niềm đam mê to lớn, chuyên gia Trần Thị Huyền đã trở thành một trong những huấn luyện viên Health Coach có tầm ảnh hưởng được nhiều người biết đến.

Trên chặng đường 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe từ dinh dưỡng chị đã không ngừng giúp hàng nghìn khách hàng đạt được mục tiêu có sức khỏe tốt với cân nặng đạt chuẩn. Nhờ sự hướng dẫn tận tình trong chế độ sinh hoạt và dinh dưỡng khoa học, hợp lý, bên cạnh đó chị Huyền còn đồng hành xuyên suốt quá trình thiết lập thói quen lành mạnh và thay đổi thói quen cũ mỗi ngày.

Chị Trần Thị Huyền được đào tạo chuyên sâu và cấp chứng chỉ Health Coach bởi các tổ chức uy tín thuộc Cục đào tạo - Bộ y tế công nhận trong ngành Huấn Luyện Viên Sức Khỏe.

Quá trình công tác trở thành huấn luyện viên dinh dưỡng (Health Coach) chuyên nghiệp

"Nghiên cứu và học hỏi với chuyên ngành dinh dưỡng từ đầu. Sau nhiêu năm công tác và cống hiến tại Viện Dinh dưỡng Quốc gia. Tôi nhận thấy, cộng đồng đang gặp phải quá nhiều vấn đề về sức khỏe, trong khi những vấn đề ấy có thể phòng tránh, chữa trị rất dễ dàng. Vì vậy, tôi đã quyết định dừng lại công việc chữa trị cho những người đã bị bệnh, mà sẽ chia sẻ kiến thức, lan tỏa giá trị phòng chống bệnh tật, chăm sóc sức khỏe cộng đồng một cách chủ động. Để không ai phải mắc bệnh!" Health Coach Trần Thị Huyền chia sẻ.

  • 2009 - 2016: Nghiên cứu và làm việc tại Viện Dinh dưỡng Quốc gia.
  • 2008 - Hiện nay: Chuyên gia dinh dưỡng (Health Coach) hàng đầu.
  • 2018 - Hiện nay:

Cũng giống như con đường có được sức khỏe và hạnh phúc là điều không dễ dàng đạt được, việc trở thành một Health Coach - Huấn luyện viên dinh dưỡng cũng không phải là điều dễ dàng. Trong suốt những năm 2009 đến nay, Health Coach Trần Thị Huyền luôn nghiên cứu và xây dựng pháp đồ dinh dưỡng cho những người mắc các vấn đề về thừa cân, béo phì với mong muốn giúp đỡ cộng đồng có được vóc dáng mơ ước và thoát khỏi những căn bệnh do chuyển cân nặng thường gặp phải.

Huân chương chuyên gia - Thành tựu Health Coach Trần Thị Huyền

Huân chương hay danh hiệu mà tôi mong muốn nhất chính là số người tôi có thể giúp được! - Health Coach Trần Thị Huyền

  • Pháp đồ dinh dưỡng cho cho người thừa cân, thiếu cân đạt được thành công và được công nhận
  • 8 năm liên tiếp nhận được giải thưởng vinh danh Đại sứ sức khỏe.
  • Nhận được giải thưởng Đại sứ dinh dưỡng.
  • Mentor chuỗi trung tâm CLB chăm sóc sức khỏe chủ động Thân Tâm Lành Mạnh
  • Được cấp chứng chỉ từ Viện Dinh dưỡng Quốc gia

Với kiến thức và kinh nghiệm, chuyên gia Huyền đã giúp hàng trăm người vượt qua những triệu chứng hậu Covid bằng phương pháp dinh dưỡng. Bằng cách cá nhân hóa phương pháp dinh dưỡng và xây dựng thực đơn cho từng người, chuyên gia Huyền đã giúp họ điều chỉnh cân nặng một cách an toàn và hiệu quả.

Cập nhật lần cuối: 09:13 29/04/2024
Viết bình luận của bạn:

Giới tính

Giỏ hàng