1. Mục đích thu thập thông tin

Cảm ơn Quý khách đã truy cập vào website: Giamcan.vn của công ty, để sử dụng dịch vụ tại website, Quý khách có thể được yêu cầu đăng ký thông tin cá nhân với chúng tôi như:

- Họ và tên, địa chỉ liên lạc, ngày sinh

- Email, số điện thoại di dộng, nội dung cần tư vấn, chiều cao cân nặng, tình trạng sức khỏe, chỉ sổ BMI...

- Đây là các thông tin mà Giamcan.vn cần Khách hàng cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ Đặt lịch tư vấn và tra cứu kết quả xét nghiệm và tuyển dụng trên website công ty.

- Thông tin tuyển dụng: Thông tin cá nhân, tình trạng sức khỏe, học vấn, kinh nghiệm làm việc…

Công ty cũng có thể thu thập thông tin về số lần truy cập website bao gồm số trang xem, số link, và các thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến địa chỉ chỉ website Giamcan.vn 

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Cung cấp dịch vụ đến khách hàng

Liên hệ hỗ trợ khách hàng chăm sóc khách hàng, hướng dẫn khách cách ăn, cách ăn theo đúng thực đơn để đạt kết quả tốt nhất trong quá trình tham gia chương trình, kiểm tra tình trạng dinh dưỡng, khám dinh dưỡng, khảo sát chỉ số cơ thể, tình trạng sức khỏe

Giamcan.vn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ “chính sách bảo mật” này. Công ty chỉ sử dụng thông tin của Quý khách trong nội bộ công ty hoặc có thể công bố cho bên thứ 3 như các đại lý, các nhà cung cấp dịch vụ khác nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất, tối ưu nhất cho Quý khách.

Khi cần thiết công ty có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với Quý khách như gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thôn tin về kỹ thuật và bảo mật, thông tin về khuyến mại, thông tin về sản phẩm dịch vụ mới….

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Các thông tin của Quý khách hàng sẽ được lưu trữ  trong hệ thống nội bộ của công ty chúng tôi cho đến khi Quý khách có yêu cầu hủy bỏ các thông tin đã cung cấp.

4. Địa chỉ của đơn vị thụ thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty TNHH Học Viện Sức Khỏe Việt Nam

Mã số thuế: 0110532180

Địa chỉ: Số nhà 88, khu Bắc Sơn, Huyện Chúc Sơn, Thành Phố Hà Nộ,i Việt Nam (Xem bản đồ)

Điện thoại: 0819881999

Email: hotro@giamcan.vn

Website: Giamcan.vn

Zalo: 0819881999

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Quý khách muốn chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng của chúng tôi qua số điện thoại: 0819881999 hoặc qua địa chỉ email:hotro@giamcan.vn

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin của Quý khách hàng bằng mọi hình thức có thể theo chính bảo vệ thông tin cá nhân của chúng tôi.

Chúng tôi tuyệt đối không chia sẻ thông tin của Quý khách cho bất cứ công ty hay bên thứ 3 nào khác ngoại trừ các đại lý và các nhà cung cấp liên quan đến việc cung cấp dịch vụ cho Quý khách hàng.

Giỏ hàng