1. Khát vọng hình thành

Hello bạn mến yêu, chào mừng bạn đã ghé thăm Giamcan.vn

Công Ty TNHH Học Viện Sức Khỏe Việt Nam (Viết tắt Học viện sức khỏe việt nam G24) ra đời với mong muốn là nơi chia sẻ lối sống lành mạnh và mang đến cho bạn những kiến thức về dinh dưỡng, từ các Huấn Luyện Viên Sức Khoẻ (Health Coach) giúp cho chính bạn và những người thân yêu cải thiện được sức khoẻ và có cuộc sống khoẻ đẹp hơn.

Trong bối cảnh sau đại dịch Covid 19, chúng tôi nhận thấy người dân Việt Nam đang gặp phải nhiều vấn đề về sức khỏe. Không những vậy, bên cạnh đó còn rất nhiều người dân chưa kiểm soát được cân nặng hiệu quả, tỷ lệ béo phì và các bệnh chuyển hóa ngày càng tăng cao. Nên Học viện sức khỏe Việt Nam G24 được ra đời chính thức vào ngày 06/11/2023 với mong muốn giúp người dân Việt Nam có sức khỏe toàn diện thông qua việc kiểm soát cân nặng hiệu quả, có được đủ chất dinh dưỡng và đảm bảo sức khỏe, có lối sống lành mạnh hơn.

Nhà nước thông qua chính thức nghề huấn luyện viên sức khỏe của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội được công nhận, cấp bằng tại Việt Nam. Giamcan.vn (Học viện sức khỏe Việt Nam) ra đời là đơn vị hợp tác với trường cao đẳng công nghệ y dược Việt Nam chuyên đào tạo Health Coach làm nghề chân chính có trình độ chuyên môn và nghiệp vụ để giúp khách hàng cải thiện sức khỏe thông qua chế độ ăn mà thương hiệu Giảm cân G24 cung cấp.

Trích lời Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác y học cổ truyền VN): “Bệnh tại miệng, vạn bệnh vào từ miệng". bao gồm cả các loại bệnh cả về thể chất lẫn tinh thần.  
Dinh dưỡng (Nutrition): 80% - Vận động (Work out): 20% "Sáu múi của bạn được tạo ra từ cǎn bếp nhà bạn chứ không phải từ phòng Gym"

Với mong muốn tạo ra các mô hình tự chăm sóc sức khoẻ, với một đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, và có trách nhiệm với cộng đồng sức khỏe Việt Nam, giúp Việt Nam ngày càng khỏe mạnh, trẻ hóa hơn. Vì vậy, khát vọng, tầm nhìn lớn nên Thương hiệu Giảm Cân G24 ra đời. 

Trích báo điện tử chính phủ: https://baochinhphu.vn/nhan-rong-cac-mo-hinh-tu-cham-soc-suc-khoe-day-lui-benh-tat-10223112719231823.htm

2. Thương hiệu và sản phẩm, dịch cung cấp

Hiện nay Thương hiệu "Giảm Cân G24" ưu tiên nghiên cứu các phương pháp giảm cân áp dụng từ GỐC RỄ. Chúng tôi hợp tác với các tập đoàn dinh dưỡng số 1 thế giới gồm 300 đội ngũ bác sỹ, đội ngũ bác sỹ, các đơn vị cùng ngành, đội ngũ Huấn Luyện Viên Sức Khoẻ (Health Coach) giỏi. Thay vì giảm cân trước mắt nhưng lại không kiểm soát cũng như duy trì được vóc dáng cân đối lâu dài, thì chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những kiến thức để sử dụng cả đời, cải thiện nền móng sức khỏe của bạn, nên Giảm Cân G24 cung cấp sản phẩm, dịch vụ để đáp ứng nhu cầu như sau:

2.1 Đội ngũ huấn luyện viên đồng hành

Hiểu được sự thay đổi của một người thừa cân béo phì rất khó, nên cần có một đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng và đội ngũ huấn luyện viên kèm 1-1 giàu kinh nghiệm, giúp khách hàng thay đổi được lối sống lành mạnh, khỏe hơn mỗi ngày là điều rất quan trọng. 
Ngoài ra để trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng và giảm cân tại Việt Nam, đem lại giải pháp gốc rễ, chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu và phát triển những sản phẩm mới và hiệu quả, an toàn tuyệt đối. 

Chúng tôi có một đội ngũ Huấn Luyện Viên Sức Khoẻ (Health Coach) cấp bằng chứng chỉ hành nghề với sự nhất quán đạo đức nghề nghiệp, tận tình chăm sóc, cam kết  với khách hàng.

2.2 Gói sản phẩm dịch vụ cung cấp

Thực đơn giảm cân G24 nghiên cứu ra 4 nhóm:

 • Nhóm 1: Thực đơn giảm cân theo thời gian huấn luyện, theo giới tính, độ tuổi với 6 gói chính
 • Nhóm 2: Thực đơn tăng cân theo giới tính với 2 gói chính
 • Nhóm 3: Thực đơn cho mẹ bầu với 5 gói chính
 • Nhóm 4: Thực đơn cho người bệnh chuyển hóa với 4 gói chính

2.3 Sản phẩm bổ sung

Tùy theo nhu cầu của từng khách hàng khác nhau, Giảm Cân G24 hợp tác với rất nhiều nhãn hàng thực phẩm chứng năng. Những đơn vị uy tín số 1 thế giới về dinh dưỡng, áp dụng cho các gói thực đơn đạt hiệu quả tối đa. Nên khách hàng có nhu cầu sử dụng có thể tùy chọn sử dụng thêm theo mong muốn của từng người. 

3. Tầm nhìn

" Đến năm 2027, phấn đấu trở thành thương hiệu đáng tin cậy và Cộng đồng kiểm soát cân nặng số 1 Việt nam."

4. Sự mệnh

"Giúp người dân Việt Nam hiểu đúng về kiểm soát cân nặng và lối sống lành mạnh"

5. Giá trị cốt lõi

 • Xây dựng đội ngũ huấn luyện viên, Chuyên gia chăm sóc sức khỏe giỏi chuyên môn
 • Phương pháp giảm cân an toàn, hiệu quả
 • Luôn làm đúng, Đáng tin cậy 
 • Cam kết và trách nhiệm
 • Kỷ luật, giúp học viên đạt hiệu quả tốt nhất
 • Chúng tôi là sản phẩm của chính mình

6. Trách nhiệm cộng đồng

" Giảm Cân G24 sẵn sàng đồng hành cùng các Huấn Luyện Viên Sức Khoẻ (Health Coach) các đơn vị cùng ngành, xây dựng lên cộng đồng Việt nam khỏe mạnh, lối sống lành mạnh có trách nhiệm với cộng đồng xuyên suốt hành trình hoạt động"

 • Dự án 1: xóa nạn thiếu hiểu biết về dinh dưỡng và nâng cao nhận thức chăm sóc sức khỏe chủng động cho người dân Việt Nam, giúp mỗi người là một bác sỹ của chính mình
 • Dự án 2: giảm chi phí cho thuốc tây, thiết bị y tế và chi phí xây dựng cơ sở hạ tầng phục vụ y tế, lấy chi phí đó giúp đỡ trẻ em, người dân thiếu may mắn
 • Dự án 3: Xây dựng hệ thống câu lạc bộ để người dân việt nam sinh hoạt, nâng cao kiến thức, xây dựng thói quen lành mạnh giúp người dân khỏe mạnh, hạnh phúc hơn
 • Dự án 4: giải bài toán thất nghiệp đang tăng cao, và tốc độ già hóa của dân số Việt Nam. Xây dựng cộng đồng khởi nghiệp, mỗi người dân là một huấn luyện viên, chuyên gia dinh dưỡng 6.2. Chuyên gia đạt chuẩn

 

Giỏ hàng