Giamcan.vn

Healthcoach Khánh Huyền - Huấn huyện viên chăm sóc sức khỏe

 Nguyễn Thị Khánh Huyền   |    Ngày 27/11/2023

Hello bạn đã đến với Khánh Huyền!

Huyền sẽ giúp bạn có những công thức về dinh dưỡng đem lại sự khỏe đẹp từ bên trong và bên ngoài.

Giới thiệu chuyên gia huấn luyện viên sức khỏe (health coach) Khánh Huyền

Nguyễn Thị Khánh Huyền - Huấn luyện viên sức khỏe chuyên nghiệp hay còn gọi là Health Coach Pro, đồng thời cũng là một KOL về lĩnh vực sức khỏe và làm một bà mẹ bỉm sữa.

Chứng chỉ chính quy của Health Coach Khánh Huyền

Trước khi đến với nghề Health Coach, Huyền cũng đã và đang làm một nghề rất thiêng liêng như bao người phụ nữ khác - đó là nghề làm mẹ.

Cơ duyên để ngày hôm nay Huyền là một huẩn luyện viên sức khỏe vì nỗi đau là con trai đầu bị suy dinh dưỡng độ 1, Huyền phải tìm kiếm đủ mọi phương pháp để giúp con cải thiện về cân nặng, phát triển đúng tiêu chuẩn nhưng cũng không khả quan là mấy.


Cho đến khi sinh bạn nhỏ thứ hai thì Huyền không giảm được cân và mang theo bệnh “rối loạn trầm cảm sau sinh” thì lúc đó chồng của Huyền đã đi tìm giải pháp để cải thiện sức khỏe cũng như vóc dáng của Huyền, thật bất ngờ sau 10 ngày vàng Huyền đã có kết quả vượt trội.

Vì là mẹ bỉm sữa nên không có thời gian đi lại nhiều, lúc đó Huyền đã nghĩ đến việc đem giải pháp chia sẻ rộng rãi đến cộng đồng thông qua Giamcan.vn để nhiều người dân Việt Nam nói chung và các mẹ bỉm sữa nói riêng có được vóc dáng cân đối và sự khoẻ đẹp cả bên trong lẫn bên ngoài nhờ việc ăn uống Đúng - Đủ - Đều, đồng thời giảm thiểu được các bệnh về béo phì, chuyển hóa và nâng cấp đời sống khỏe mạnh cho mọi nhà.

 

 

Cập nhật lần cuối: 09:11 29/04/2024
Viết bình luận của bạn:

Giới tính

Giỏ hàng