Giamcan.vn

Health Coach Dzung Nguyễn - Huấn luyện viên chăm sóc sức khỏe

 Nguyễn Mạnh Hùng   |    Ngày 15/03/2024

Health Coach Dzung Nguyễn là một trong những huấn luyện viên sức khỏe hàng đầu của Giảm Cân G24. Suốt năm 5 gắn bó trong lĩnh vực, chị hiểu rằng:

"Sức khỏe là một hành trình, không chỉ là đích đến. Chỉ khi bạn biết chăm sóc bản thân mới có thể biết cách chăm sóc người khác". 

Do đó, chị đã không ngừng nỗ lực để giúp mỗi cá nhân có kiến thức về chăm sóc sức khỏe chủ động. Từ đó, xây dựng được thói quen ăn uống lành mạnh và lối sống năng động để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cả gia đình.

Đôi nét về Health Coach Dzung Nguyễn

Năm 10 tuổi, health coach Dzung Nguyễn mắc một căn bệnh mãn tính về da và kể từ đó hành trình chữa bệnh với các phương pháp khác nhau, đông tây y kết hợp cho đến các phương thức chữa bệnh truyền miệng (ai mách đâu âu đó) đều được gia đình áp dụng và chạy chữa cho chị.

Tuy nhiên, bệnh chính chưa thuyên giảm thì kéo theo những tác dụng phụ khiến mất hoàn toàn kinh nguyệt và hỏng toàn bộ hệ tiêu hóa trong một thời gian dài.

Vì thế sau rất nhiều năm chữa bệnh, chị đã quyết định chọn phương pháp dùng dinh dưỡng thay thế các loại thuốc. Nhờ vào sự kết hợp giữa chế độ ăn, lối sống và lịch trình vận động, sức khỏe của chị Dzung đã có những cải thiện rõ rệt. Điều này làm chị nhận ra, bản thân là bác sĩ tốt nhất cho chính mình.

Health Coach Dzung Nguyễn dùng dinh dưỡng thay thế các loại thuốc để cải thiện sức khỏe

Từ cơ duyên đó, chị đã quyết định trở thành một Health Coach để đồng hành và hỗ trợ những khách hàng đang có vấn đề về kiểm soát cân nặng và bệnh lý chuyển hóa bằng phương pháp dinh dưỡng chủ động

Trình độ chuyên môn của Health Coach Dzung Nguyễn

Trên chặng đường 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe từ dinh dưỡng, health coach Dzung Nguyễn đã đồng hành cùng hàng trăm khách hàng có vấn đề về sức khỏe và cân nặng. Để có được những kiến thức chuyên sâu về ngành dinh dưỡng, chị đã không ngừng học hỏi, trau dồi bản thân.

Health coach Dzung Nguyễn đã đồng hành cùng hàng trăm khách hàng có vấn đề về sức khỏe và cân nặng

Chị chính thức tham gia đào tạo chuyên sâu và được cấp chứng chỉ Health Coach bởi các tổ chức uy tín như Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y – Dược Việt Nam, thuộc Bộ Lao Động – Thương Binh Và Xã Hội.

Bằng những kinh nghiệm đã tích lũy cũng như kiến thức đã được đào tạo, health coach Dzung Nguyễn đã hỗ trợ giúp nhiều người thay đổi lối sống. Đặc biệt, thay đổi tư duy với những bữa ăn khoa học và hợp lý theo chương trình cá nhân hóa, hướng tới phong cách sống lành mạnh.

  • Từ 2019 - 2022: Nghiên cứu và làm việc tại Học viện Health Coach Việt Nam (tiền thân là Trung tâm HAB) là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam huấn luyện, đào tạo Health Coach chuyên nghiệp.
  • Từ 2023 – Nay: Hợp tác cùng học viện sức khỏe Việt Nam.

 

Chứng chỉ đào tạo HLVSK của Health Coach Dzung Nguyễn

Chứng chỉ huấn luyện viên sức khỏe cấp bởi trường cao đẳng công nghệ Y - Dược Việt Nam

Thành tựu của Health Coach Dzung Nguyễn 

Nhìn lại hành trình tìm kiếm lại sức khỏe, cũng như những ngày đầu bén duyên với ngành chăm sóc sức khỏe chủ động. Chị Dzung chính là minh chứng rõ ràng cho sự hiệu quả của phương pháp dùng dinh dưỡng cải thiện vấn đề sức khỏe, bệnh lý. Từ đó, giải phóng tinh thần giúp đầu óc thư thái, thoải mái nhất.

Thấu hiểu được tất cả những khó khăn và mệt mỏi của những người khác cũng đang phải trải qua, health coach Dzung Nguyễn không chỉ hỗ trợ khách hàng bằng những kiến thức chuyên môn đã được học. Chị còn đồng hành tiếp thêm năng lượng và sức mạnh để khách hàng có được trạng thái tâm lý tốt nhất.
Dzung Nguyễn giúp khách hàng giảm bớt những ám ảnh về cân nặng và bệnh lý

"Sức khỏe là một hành trình, không chỉ là đích đến. Chỉ khi bạn biết chăm sóc bản thân mới có thể biết cách chăm sóc người khác" là điều mà chị Dzung Nguyễn luôn muốn truyền tải đến cho khách hàng Đồng thời, chị cũng giúp khách hàng giảm bớt những ám ảnh về cân nặng và bệnh lý. Vì vậy, rất nhiều hội viên lựa chọn Health Coach Dzung Nguyễn là người đồng hành trên chặng đường tìm lại phiên bản tốt nhất của chính mình.

Với khách hàng, chị Dzung là người bầu bạn, chia sẻ, khích lệ trên con đường cải thiện sức khỏe và hoàn thiện bản thân đầy gian nan. Với chị Dzung, khách hàng lại chính là nguồn động lực to lớn mà chị luôn lấy làm biết ơn để chị thêm phần kiên định trên hành trình này. Chị đã thành công giúp đỡ hàng trăm học viên thay đổi bản thân, thay đổi lối sống để có sức khỏe tốt, cơ thể khỏe mạnh hơn. Hình ảnh thực tế về những khách hàng được chuyên gia Dzung Nguyễn hỗ trợ: 

Health Coach Dzung Nguyễn vẫn đang ngày đêm tìm tòi để xây dựng và chia sẻ phương pháp phù hợp nhất với từng khách hàng. 

Quý khách hàng muốn nhận được sự tư vấn và đồng hành của chuyên gia Dzung Nguyễn, vui lòng truy cập website giamcan.vn để được G24 hỗ trợ. 

Tags: #giamcan #healthcoachdzungnguyen #songlanhmanh #thucdongiamcan
Cập nhật lần cuối: 09:10 29/04/2024
Viết bình luận của bạn:

Giới tính

Giỏ hàng