Giamcan.vn

Health Coach Trần Minh Châu - Chuyên gia chăm sóc sức khỏe

 Nguyễn Thị Khánh Huyền   |    Ngày 24/04/2024

"Cuộc sống có nhiều lựa chọn. Tôi chọn công việc giúp cho từng người trở thành “chuyên gia sức khỏe” của chính gia đình mình " - Slogan tâm đắc của Health Coach Trần Minh Châu trong nhiều năm qua. Chị đã đồng hành cùng hàng trăm khách hàng trên chặng đường tìm kiếm giải pháp chăm sóc sức khỏe chủ động và kiểm soát cân nặng hiệu quả.

Chuyên gia tư vấn sức khỏe Health Coach Trần Minh Châu

Trần Minh Châu là huấn luyện viên (HLV) dinh dưỡng trẻ tuổi, có sức ảnh hưởng bởi sự tận tâm với từng khách hàng. Health Coach Minh Châu sở hữu khối kiến thức dinh dưỡng sâu rộng đã giúp hàng trăm khách hàng trở thành chuyên gia sức khỏe của chính gia đình mình.

Nhìn thấy Trần Minh Châu của ngày hôm nay, ít ai biết chị là người đi trái ngành sang HLV dinh dưỡng. Xuất phát điểm của Health Coach Minh Châu là chuyên viên truyền thông marketing mặt hàng tiêu dùng. Sau 12 năm gắn bó với nghề, chị nhận ra hàng ngàn khách hàng, đối tác tiếp xúc với mình đều có những vấn đề riêng về sức khỏe.

Health Coach Trần Minh Châu chuyên viên truyền thông marketing mặt hàng tiêu dùng

Bản thân chị cũng là người đã từng rất nhiều lần giảm cân thất bại. Có lẽ đây cũng chính là lý do chị bén duyên và chuyển mình sang lĩnh vực HLV sức khỏe chủ động. Thời gian đầu mới bước vào nghề, chị gặp nhiều khó khăn. Bằng sự quyết tâm, nỗ lực, HLV Minh Châu không chỉ giúp nhiều khách hàng có sự thay đổi tích cực về vóc dáng, sức khỏe. Chị còn trở thành người Việt Nam đầu tiên được cấp chứng chỉ huấn luyện viên sức khỏe do Bộ Y tế cấp phát.

Health Coach Minh Châu cho rằng, sức khỏe là thứ đã đánh mất đi rồi thì không gì có thể mua lại được. Chị cho rằng, chỉ cần mỗi người yêu thương, trân trọng sức khỏe của mình và gia đình, chị sẽ tìm được cách giúp họ trở thành chuyên gia sức khỏe tại chính gia đình. Thật vậy! Chị chưa từng bó tay với bất kỳ trường hợp nào cần hỗ trợ cải thiện cân nặng và sức khỏe.

Chị cho rằng sức khỏe là thứ đã đánh mất đi rồi thì không gì có thể mua lại được

Health Coach Minh Châu luôn ngày đêm trăn trở tìm ra giải pháp tốt nhất, xây dựng phác đồ hợp lý với từng sức khỏe và nhu cầu của từng khách hàng.

Bằng sự kết hợp hài hòa giữa dinh dưỡng, vận động và lối sống lành mạnh, chị đã giúp hàng trăm hội viên kiểm soát cân nặng, nâng cao sức khỏe. Từ đó, tinh thần thoải mái và tự tin giúp toàn bộ cuộc sống có sự thay đổi rõ rệt.

Huấn luyện viên Trần Minh Châu trong các bài tập luyện thể dục

Hội viên luôn cảm nhận được tình yêu thương vô bờ bến, sự ân cần và những năng lượng tích cực Health Coach Minh Châu mang lại. Chị cũng không ngần ngại chia sẻ tất cả những bí quyết, kinh nghiệm mình có, để mang lại cho giá trị cho khách hàng.

Trình độ chuyên môn của Health Coach Trần Minh Châu

Sau nhiều năm gắn bó trong lĩnh vực Health Coach, chuyên gia sức khỏe Minh Châu đã không ngừng cố gắng để nâng cao kiến thức chuyên môn. Chị luôn trau dồi bản thân mỗi ngày để đạt được những trình độ chuyên môn:

Chứng chỉ đào tạo của Health Coach Trần Minh Châu

  • Huấn luyện viên dinh dưỡng sức khỏe cho cá nhân và doanh nghiệp.
  • Nhà điều hành chuỗi câu lạc bộ chăm sóc sức khỏe chủ động G24
  • Chăm sóc sức khỏe kiểm soát cân nặng: giảm cân, tăng cân, hỗ trợ cải thiện bệnh lý chuyển hóa
  • Cung cấp giải pháp dinh dưỡng cho người có vấn đề chuyển hóa đặc biệt như: Mỡ máu, bệnh tiểu đường, Gout, tuyến giáp
  • Kiến thức chuyên sâu về mảng thuần chay.
  • Kiến thức chuyên môn về vận động, sức khỏe tâm thần.

Chị không ngừng cố gắng để nâng cao kiến thức chuyên môn

Thành tựu Health Coach Trần Minh Châu đã đạt được

Minh chứng rõ ràng nhất cho những sự cố gắng suốt thời gian qua của HLV Minh Châu là sự thay đổi ngoạn mục về vóc dáng và sức khỏe mỗi khách hàng đến với chị. Đây cũng được coi là thành tựu vượt bậc trong mục tiêu dài hạn chị đã đề ra trên con đường sự nghiệp của mình. Bên canh đó, chị còn trở thành người có tầm ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực Health Coach Việt Nam với những thành tựu như: 

  • 6 năm liên tiếp nhận được giải thưởng vinh danh Đại sứ sức khỏe.
  • Vinh dự nhận được giải thưởng Đại sứ sức khỏe.
  • Xây dựng cộng đồng dinh dưỡng lành mạnh 
  • Một trong những lớp người đầu tiên Việt Nam được cấp chứng chỉ huấn luyện viên sức khỏe do bộ y tế cấp phát.

Health Coach Trần Minh Châu đã giúp hàng trăm khách hàng trở thành chuyên gia sức khỏe tại gia

Health Coach Trần Minh Châu với liệu trình dinh dưỡng chủ động, đã hỗ trợ khách hàng lấy lại vóc dáng, có sức khỏe thể chất và tinh thần tốt nhất. Truy cập website giamcan.vn của G24 để được hỗ trợ nhanh chóng. 

Tags: #giamcan #healthcoachtranminhchau #songlanhmanh
Cập nhật lần cuối: 09:06 29/04/2024
Viết bình luận của bạn:

Giới tính

Giỏ hàng