Giamcan.vn

Health Coach Nguyễn Thanh Xuân

 Nguyễn Mạnh Hùng   |    Ngày 08/05/2024

Health Coach Nguyễn Thanh Xuân là chuyên gia dinh dưỡng với hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Dược và hơn 2 năm đồng hành cùng khách hàng trên hành trình kiểm soát cân nặng và nâng cao sức khỏe. Với niềm đam mê mãnh liệt, chuyên gia luôn ấp ủ mong ước xây dựng cộng đồng mạnh khỏe và hạnh phúc.

Giới thiệu về Health Coach Nguyễn Thanh Xuân

Chuyên gia dinh dưỡng Nguyễn Thanh Xuân được nhiều hội viên biết đến với sự am hiểu về lĩnh vực dinh dưỡng cũng như kiến thức sâu rộng để cải thiện những căn bệnh phổ biến như: Huyết áp, tiểu đường, mỡ máu, xương khớp,...

Health Coach Thanh Xuân đang sinh sống tại Hà Nội và đồng hành cùng Học viện Sức khỏe Việt Nam trên chặng đường hỗ trợ hội viên tìm kiếm giải pháp kiểm soát cân nặng và bảo vệ sức khỏe. Ban đầu, chị không trực tiếp tham gia vào lĩnh vực sức khỏe dinh dưỡng mà xuất thân từ một dược sĩ.

Năm 2007, chị tốt nghiệp Đại học Dược Hà Nội và trở thành dược sĩ. Chị tiếp tục nghiên cứu chuyên sâu hơn và tốt nghiệp Thạc sĩ Dược chuyên ngành Dược liệu vào năm 2012. Sau đó, chị công tác cho công ty Đa quốc gia trong lĩnh vực Dược phẩm với vai trò tư vấn và hỗ trợ cho các bác sĩ chuyên khoa phụ sản và tim mạch.

Dược sĩ Thanh Xuân học khóa học huấn luyện viên sức khỏe và tham gia vào lĩnh vực Health Coach

Năm 2017 chị đạt danh hiệu xuất sắc nhất công ty đồng thời chị cũng thường tham gia các hội thảo chuyên ngành sản phụ khoa và tim mạch,  và khi đang có sự nghiệp vô cùng khởi sắc, dược sĩ Thanh Xuân bất ngờ tham gia khóa huấn luyện viên sức khỏe của công ty HAB Việt Nam và nhận được nhiều giá trị. Tại đó chị hiểu ra rằng sức khỏe thực sự đến từ dinh dưỡng và lối sống.

Cách yêu thương, chăm sóc tốt nhất cho mình đến từ kiến thức và 1 lối sống khoa học với câu nói “ Bác sĩ tốt nhất là chính mình”. Đến nay, chị là thạc sĩ, dược sĩ phụ trách nhóm hàng tim mạch chuyên làm việc với các bác sĩ đầu ngành tim mạch tại Viện tim mạch – Bệnh viện Bạch Mai. Đồng thời, chị cũng là huấn luyện viên sức khỏe, hỗ trợ cải thiện chất lượng sức khỏe và cân nặng của hàng trăm người.

Cơ duyên đến với nghề của Health Coach Nguyễn Thanh Xuân

Từng chia sẻ của Health Coach Thanh Xuân cũng đã giúp chúng tôi hiểu ra về lý do bén duyên với nghề chuyên gia dinh dưỡng của cô. Trong quá trình hỗ trợ bác sĩ chuyên khoa phụ sản và tim mạch, chị đã chứng kiến sự gia tăng số lượng người bệnh cũng như những căn bệnh mới được phát hiện.

Bằng tốt nghiệp đại học của chuyên gia Thanh Xuân

Có thể thấy rõ ràng, phần lớn người dân đang gặp vấn đề về sức khỏe, từ những căn bệnh tiềm ẩn đến những triệu chứng rối loạn tiêu hóa, mệt mỏi. Chỉ một phần nhỏ dân số tại nước ta là thực sự khỏe mạnh. Bản thân chuyên gia Thanh Xuân cũng gặp tình trạng tiêu hóa không ổn định nên mệt mỏi và thiếu năng lượng mỗi ngày. Sau khi tìm ra giải pháp chăm sóc sức khỏe chủ động, chị không chỉ hiểu hơn về cơ thể mà sức khỏe cũng cải thiện rõ rệt.

Nhận thấy những biến đổi tích cực này, chị đã muốn góp một phần sức lực vào công cuộc thay đổi xã hội. Giúp cộng đồng có sức khỏe thật tốt dựa vào những thay đổi trong thói quen sống và dinh dưỡng hàng ngày.

Bằng thạc sĩ của Health Coach Thanh Xuân
Bằng những kiến thức và kinh nghiệm sẵn có, kết hợp tham gia khóa học huấn luyện viên sức khỏe của công ty HAB Việt Nam. Dược sĩ Thanh Xuân quyết định chuyển hướng sang lĩnh vực huấn luyện sức khỏe chủ động và trở thành Health Coach Thanh Xuân.
Chị tìm ra giải pháp cho hội viên thông qua sự thay đổi trong thói quen ăn uống, nguồn dinh dưỡng, lối sống

Chị tìm ra giải pháp cho hội viên thông qua sự thay đổi trong thói quen ăn uống, nguồn dinh dưỡng, lối sống

Sứ mệnh của Health Coach Nguyễn Thanh Xuân

Từ khi chính thức trở thành Health Coach, chị tích cực chia sẻ những kiến thức và kỹ năng để hội viên có được sức khỏe thật tốt. Thông qua sự thay đổi trong thói quen ăn uống, nguồn dinh dưỡng, lối sống, hội viên sẽ có được cơ thể khỏe mạnh toàn diện và cảm thấy tự tin, hạnh phúc.

Trên hành trình đầy khó khăn và thử thách này, chị đã đồng hành một cách trực tiếp và gián tiếp để hỗ trợ cho hàng trăm khách hàng. Phân khúc khách hàng của chị đa dạng với nhiều vấn đề khác nhau như: Nhu cầu tăng cân, giảm cân, giảm mỡ máu, cải thiện đường huyết, tim mạch,... Không chỉ tìm ra giải pháp phù hợp với từng cá nhân, chị còn khích lệ tinh thần và động viên để hội viên luôn hứng khởi trong cả quá trình với câu nói “ Một trong những nền tảng thành công chính là sức khỏe của bạn”

Trong tương lai, Health Coach Nguyễn Thanh Xuân muốn tiếp tục cống hiến kiến thức, kinh nghiệm của mình để chung tay xây dựng cộng đồng khỏe mạnh. Đồng thời, lan tỏa năng lượng tích cực cùng sự nhiệt huyết để mọi người cùng hoàn thành mục tiêu duy trì thói quen chăm sóc sức khỏe chủ động.

Health Coach Nguyễn Thanh Xuân hiện đang là một phần của nhóm chuyên gia dinh dưỡng và huấn luyện viên sức khỏe tại Học viện Sức khỏe Việt Nam. Truy cập website chính thức của chúng tôi tại giamcan.vn để được chuyên gia hàng đầu G24 hỗ trợ. 
 

Cập nhật lần cuối: 03:30 08/05/2024
Viết bình luận của bạn:

Giới tính

Giỏ hàng