Giamcan.vn

Health Coach Đặng Thị Hà

 Nguyễn Thị Khánh Huyền   |    Ngày 08/05/2024

Health Coach Đặng Thị Hà là chuyên viên hàng đầu tại Học viện Sức khỏe Việt Nam. Bằng kinh nghiệm thực tiễn của bản thân và những kiến thức chuyên sâu được đào tạo, chuyên gia đã đồng hành và hỗ trợ các khách hàng trong quá trình kiểm soát cân nặng, nâng cao sức khỏe.

Đôi nét về Health Coach Đặng Thị Hà

Health Coach Đặng Thị Hà là huấn luyện viên sức khỏe tài năng sinh năm 1995 của Học viện Sức khỏe Việt Nam. Tuy chỉ mới hoạt động trong lĩnh vực huấn luyện dinh dưỡng hơn 1 năm, những chuyên gia Đặng Hà vô cùng năng nổ, nhiệt huyết, ham học hỏi và hỗ trợ thành công cho hơn 100 khách hàng.

Chuyên gia Đặng Hà từng là một người thừa cân, vòng eo lớn khiến chị vô cùng tự ti. Sau khi tìm hiểu về phương pháp chăm sóc sức khỏe chủ động, kết hợp dinh dưỡng, vận động và lối sống. Chị cảm thấy đây là phương pháp khoa học có hiệu quả cao, không chỉ giúp kiểm soát cân nặng mà còn nâng cao chất lượng sức khỏe.

Health Coach Đặng Hà trên hành trình chuyển hóa bản thân

Bằng sự quyết tâm, bền bỉ, chị đã có hành trình 1 năm tự chuyển hóa bản thân và có được vóc dáng thon gọn trước sự kinh ngạc của nhiều người. Sau khi chuyển hóa thành công, chị không chỉ tự tin với vóc dáng thon gọn, mà còn cảm thấy sự thay đổi rõ rệt về chất lượng sức khỏe thể chất và sức khỏe tinh thần.

Chị đã thay đổi để có được vóc dáng thon gọn và sức khỏe tốt

Chính điều này đã thôi thúc chị tham gia vào đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng tại Học viên Sức khỏe Việt Nam, để tiếp thêm sức mạnh, hỗ trợ cải thiện sức khỏe cho những người như mình. Từ đó, kiến thiết tạo ra một xã hội phát triển, người dân khỏe mạnh, hạnh phúc và có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Phần đông khách hàng được hướng dẫn và hỗ trợ bởi chuyên gia Đặng Hà đều có những đánh giá tích cực. Họ không chỉ đạt được mục tiêu kiểm soát cân nặng, mà còn hiểu rõ những gì cơ thể muốn và có sự thay đổi duy trì lối sống hài hòa, lành mạnh.

Khách hàng đều dành những lời khen có cánh cho Health Coach Đặng Thị Hà

Chuyên gia Đặng Hà đã kết hợp kế hoạch dinh dưỡng và chương trình luyện tập phù hợp với từng trường hợp bệnh nhân cụ thể. Khách hàng không chỉ có sự thay đổi bất ngờ về chỉ số cân nặng mà còn có sự cải thiện rõ rệt về sức khỏe. Qua đó, giúp tinh thần của khách hàng cũng thoải mái, năng lượng hơn.

Bên cạnh những kiến thức chuyên môn, Health Coach Đặng Thị Hà còn mang tới cho khách hàng nguồn năng lượng tích cực, khích lệ để khách hàng vượt qua những giai đoạn khó khăn nhất. Do đó, khách hàng thường coi đây là hành trình trưởng thành và phát triển, thay đổi lối sống lành mạnh và phù hợp với mình.

"Sự biết ơn và cảm giác hài lòng không thể diễn tả khi nhìn lại quãng đường đã đi qua và cảm nhận được sự thay đổi tích cực trong cuộc sống với sự hỗ trợ của chuyên gia Đặng Hà". - Chia sẻ chân thành từ một khách hàng của Health Coach Đặng Thị Hà

Trình độ chuyên môn của Health Coach Đặng Thị Hà

Trong suốt quá trình làm việc tại Học viên Sức khỏe Việt Nam, chuyên gia Đặng Hà đã luôn nỗ lực, cố gắng trau dồi để tiếp thu nhiều kiến thức, gia tăng kinh nghiệm. Sự cố gắng của chị đã được đội ngũ chuyên gia và các khách hàng công nhận. Health Coach Đặng Thị Hà luôn tâm niệm cách giải quyết vấn đề tốt nhất là tiếp cận và xử lý từ gốc rễ, giúp các bệnh nhân cải thiện sức khỏe.

  • 1 năm thay đổi tự chuyển hóa bản thân.

  • Vinh danh Đại sứ sức khỏe. 
  • Được cấp chứng chỉ hành nghề từ Học viện Sức khỏe Việt Nam.

Health Coach Đặng Thị Hà luôn nỗ lực, cố gắng trau dồi để tiếp thu nhiều kiến thức

Thành tựu của Health Coach Đặng Thị Hà

Trong 1 năm qua, chuyên gia Đặng Thị Hà luôn thể hiện bản thân là một Health Coach chuyên nghiệp, có kiến thức nền tảng sâu rộng và sự nhiệt huyết với mọi bệnh nhân. Sự năng nổ, tận tình của chị như một liều thuốc truyền thêm động lực thay đổi cuộc sống cho các bệnh nhân của mình. Đáp lại những cố gắng của chị là thành tựu đáng kể như: 

  • Hỗ trợ chuyển hóa thành công hơn 100 trường hợp cần cải thiện sức khỏe, trong đó có những bệnh nhân mắc bệnh nghiêm trọng như tai biến, đột quỵ.

  • Xây dựng và đóng góp vào quy trình vận hành Học viện Sức khỏe Việt Nam.

Health Coach Đặng Thị Hà vẫn đang đồng hành cùng khách hàng trên con đường thay đổi bản thân và sức khỏe. Truy cập website giamcan.vn của G24 để nhận sự tư vấn trực tiếp từ chuyên gia. 

Cập nhật lần cuối: 03:46 08/05/2024
Viết bình luận của bạn:

Giới tính

Giỏ hàng