Giamcan.vn

Giảm cân của mẹ bỉm sửa Bích Phương cùng healthcoach Minh Châu

 Nguyễn Mạnh Hùng   |    Ngày 25/04/2024

Chị Bích Phương là 1 bà mẹ trẻ, sau khi sinh con 1 năm vẫn thừa 5kg. Hồi trẻ chị có body đẹp mỹ mãn với các đường con hoàn hảo. Nhưng sau khi sinh con, chị phải chuyển từ size S lên size L. Điều gì đã xảy a khiến chi lột xác sau đúng 20 ngày tròn? 

Bầu bí và sinh em bé là một thiên chức của người phụ nữ. Bà mẹ nào cũng mong muốn được sinh ra những em bé bụ bẫm khỏe mạnh. Chị Trần Bích Phương - Đà Lạt cũng là một người mẹ như vậy. Khi mang bầu chị tặng 14kg, cơ thể nặng nề, mặt bị phù.

Sau khi sinh con, bé bú hoàn toàn bằng sữa mẹ. Vì thương con, chị không dám dùng bất cứ phương pháp nào để giảm cân vì chị nghĩ là nếu giảm cân sẽ ảnh hưởng tới sữa. Khi em bé tròn 1 tuổi, chị vẫn dư 5kg. Trước đây chị cũng có một body hoàn mỹ với 3 đường cong nóng bỏng, nhưng việc mang bầu và sinh em bé đã khiến cho những đường cong đó biến mất. 

Chị Phương biết tới HLV Trần Minh Châu qua 1 người anh. Sau khi được HLV hướng dẫn cách ăn đúng uống đu, vận động hợp lý, chỉ đúng 20 ngày, bà mẹ trẻ Bích Phương đã đánh bay 6kg mỡ thừa. Vòng eo trở về như thời con gái. Không những thế, sữa mẹ còn về tràn trề, đặc và chất lượng hơn trước khiến em bé tăng trưởng rất tốt. 

Dưới đây là những hình ảnh lột xác ngoạn mục của chị Bích Phương mà bất cứ mẹ bỉm sữa nào cũng mong muốn 

Đây là hình ảnh chị Bích Phương sau 10 ngày ăn chuẩn khoa học được HLV hướng dẫn

Đây là body của chị Bích Phương sau 20 ngày đánh bay 6kg mỡ và mặc lại được chiếc váy thời con gái. Có ai tưởng tượng được đây là vóc dáng của bà mẹ 1 con không?

Những lời chia sẻ và cảm ơn của chi Phương gửi tới HLV Trần Minh Châu. Thật tuyệt vời khi giảm cân vẫn được ăn nhiều và ăn ngon

Hiện nay, chị Bích Phương đã có kiến thức về dinh dưỡng, biết cách ăn đúng, giờ chị đang mang bầu bé thứ 2 ở tháng thứ 5. Tuy nhiên vóc dáng của chị không thay đổi nhiều, chị chỉ tặng 3kg nhưng em bé trong bụng các chỉ số đều nhỉnh hơn tiêu chuẩn. Khi có kiến thức biết cách ăn đúng đủ đều và có sự đồng hành của HLV Trần Minh Châu, chị Phương rất tự tin sinh con xong sẽ lấy lại vóc dáng nhanh chóng.

Đây là bức ảnh mới nhất của chị Phương đang mang bầu 5 tháng. Nếu không nói thì sẽ không biết là chị đang mang bầu bởi vóc dáng, khuôn mặt, làn da của chị đều không hề thay đổi chút nào. 

Nếu như có một phương pháp an toàn, khoa học, giúp chúng ta duy trì vóc dáng đẹp, khỏe mạnh và có người đồng hành 24/7 thì mọi người có sẵn sàng trải nghiệm để có được kết quả ngoạn mục như chị Bích Phương?  

Cập nhật lần cuối: 09:02 29/04/2024
Viết bình luận của bạn:

Giới tính

Giỏ hàng